RIB PAIN!

Sabi nila normal daw rib pains especially at 3rd trimester kasi since lumalaki yung baby, mas napupush nya yung mga internal organs natin. Pero I can’t help but worry mga co-mommies kasi parang 3 consecutive days na ko may sharp pain sa left side ng ribs. Pag nag lilie down sa bed or pag nabangon, basta may movement, medyo masakit sya. Normal po ba yun? Pls help po! #pregnancy #ribpain #PleaseAdvice

3 Replies

same po tayo sis . kakapacheck up ko lang kase nagwworry ako masakit left side ribs ko and ung puson ko din pero di nagtatagal ung sakit . normal lang dw po sabe sa pinagccheck up an ko .

2y ago

Yung saakin kasi super sharp pain tapos the whole day sya may pain talaga. Everytime I move, sometimes if I cough. Pero ang weird thing pa is, hindi ko naman nararamdaman na nag kikick yung baby sa side na yun. So worried talaga ako :(

ganyan daw po talaga pag lumalaki na si baby. Kaya po need talaga ang mga vitamins

same po tayo mommy, sa right side po sumasakit sya lalo kapag gumagalaw si baby.

2y ago

dahilan kasi yan minsan sa position ng pagtulog mommy, at tsaka pag palagi po kayong sumasakay ng motor kasi ako araw araw akong sumasakay eh hatid sundo ng anak ko, kaya sabi ng manghihilot yung bata pumupunta sa gilid ng tiyan kaya masakit kapag gumagalaw