Gatas sa ilong

Mga meh ask ko lang bakit ganun kahit breastfeed ako lumalabas sa ilong gatas ng baby ko habang dumedede sya ok naman position nya side position sya pero ganun pa din minsan lumalabas sa ilong gatas nya worry na ko. sabi nila wala daw overfeed kapag breastfeeding ka? Parang di naman totoo

1 Reply

Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️ https://www.gaviscon.com.ph/health-blog/infant-reflux/infant-reflux-to-worry-or-not-to-worry/