ihi ng ihi

mga mdalas na din po ba kayo umihi . lalo na pag gabi yung kakaihi mo lng naiihi ka nnman. tas sa gabi nman kda 2 hrs gigising ka pra umihi . ang igsi na rin ng tulog ko . ganito po ba pag malapit na manganak ? 34 weeks na po ako bukas

69 Replies

Same po tayo mommy. 32weeks palang ako before ganyan na. 34+2 na ako today 😊 I asked a midwife kung ok lang mag napkin since para kasi akong nababalisawsaw. Okay naman daw as long as mag palit pag di na comfortable, para sa hygiene din hehe

my possible na malambot na po cervix mo kasi ako ganyan din nung 34weeks ung tyan ko nag pa check up ako sa ob ko at yun nga 2cm na ako at malambot naren cervix may possible na manganak ka ng kulang sa buwan kapag hndi naagapan

4y ago

ha? normal lang ho ihi ng ihi sa buntis lalo at growing na yung fetus sa uterus mo. bladder ho nagkecarry ng ihi hindi cervix. lalo pagsumisipa si baby tinatamaan yung bladder. that has nothing to do sa maaga ka manganganak. sabi ng OB ko. 6-7weeks pregnant ihi ng ihi manganganak na? nagkecreate ng worry yang comment mo dito. pwede ba? HAHAHAHA much better magbasa basa at magresearch magtanung din sa professionals bago magcomment. 😊

Ako din since nabuntis ako ihi na talaga ng ihi, lalo na nagigising sa gabi 2-3 times. Tapos lumala pa nitong 5months na haha hassle pag may lakad. Kala ko nga may UTI ako noon pero wala naman. Normal lang.

yes po gnyan po tlga , sakin nga ngyon kabuwanan ko na , pagtapos umihi , d pko nkkatayo pra kong naiihi nnman , yun ihi nnman hahah . para aakong niloloko ng ihi ko e

5y ago

haha kaya nga , minsan 3 beses pa na patayo palang ako e ihi na ulit. parang gusto ko nlng mag stay sa cr

Opo kahit tulog po ako kusa akong magigising kahit sobrang antukin ko magigising ako kase masakit yung tyan ko tas tumitigas sya kahit naiihi na ako hahah

5 months pa lang ako ganto na ko huhu. Now na pa 7 months na ay mas matindi. Pero inom naman kasi ako ng inom ng water hehe kada after din magwiwi

ganyan po ako. di na makatulog dahil laging naiihi sa gabi dati lalo na ang dami kong uminom ng water pag gabi. drink less na lang po sa evening

Yes po madalas po naiihi, ganyan po ako nung buntis ako, mga 6 months ata ako nun or 7 months nangangapit bahay na ko lagi sa banyo🤣🤣🤣

Ako nga 20× ata ako naiihi pag gabe kapagod yun bang katapos mo lang umihi pag balik mo sa higaan parang puno na nman yung pantog mo hays

Hehehe same here 7 months preggy may arenola na aq sa baba ng bed q para di na lalabas kc malikot na c baby...kya normal din