Hello po, kabuwanan ko na po normal ba yng madalas na pag ihi?Yung kakaihi mo lng tas naiihi ka ulit

Frequent Urination

12 Replies

yes ganyan ako sa panganay ko mins lang babalik nanaman ako ng cr 😅 everyday yun yung feeling na nahanap muna antok mo tas babangon ka nanaman kahit kahihiga mo lang 😅

yes po isa sa sign yan na malapit ka na manganak mas lalo mo maexperience ang frequent urination kapag naglalabor ka na gaya ng naeexperience ko since mag reach ako ng 37weeks

12mo ago

Yes gnyan tlga mi, kulang nlng magdiaper eh hehehe yung kakalabas mo lng ng cr pramg gsto mo ulit bumalik pra umihi

Yup pero pwede din baka may UTI ka. If sobrang frequent na, pa urinalysis ka. Mas mahirap may uti pag manganganak na kasi possible magka infection din si baby.

same tau.. kabuwanan ko na din ngyn madalas ung ihi ko grabe.. normal lang naman daw un lalo nat malapit na ako manganak..

Ako nga mi kahit di ko pa kabuwanan nun ihi pa din ako ng ihi e basta pagbuntis asahan mo ihi ka na ng ihi nyan hehehe

Yes big na kasi si baby sa loob kaya na ppush nya yung bladder mo kaya talagang maiihi ka kahit pigilin mo

yes basta wala po UTI.. kasi may Pressure na po dahil mabigat na si baby kaya mas madalas ang pag ihi

yes kasi mababa na si baby so ung bladder mo nasisiksik na sya

Hi mi ... yes po, need mo na bantayan kasi malapit na yan hehe

Yes.