back to workout

Mga mamshies, kelan po pwede ulit magback to workout like using stationary bike at dumbbells after CS operation? tia

1 Reply

hello mommy ung cousin ko CS din sya sa 1st baby nya nakapag workout sya 1 and ½ yo na baby nya .. depende rin po kung kelan po kayo bbgyan ng cgnal ng ob nyo kung kelan pwede na kayo mg workout.

4y ago

yes mommy .. ng workout sya nitong may pandemic lang and in just 1 month na pagwwork out laki ng pnayat nya .. mataba rin po sya.