di naka poop si baby

Hi mga mashie what to do po? di naka poop si baby 2 days na . My baby is 6 months old and kumakain na po sha ng solid food. First time mom po ako.

1 Reply

Hmm sa baby ko max of 2 days lang ung hindi sya nagpupupu, pero after 2 days siguradong magpupupu sya. Pinapainom mo ba ng tubig? 6 months old naman na si baby mo pwede na yan uminom ng tubig

4y ago

Yes po pinapainom ko na po sha nang water . Thank you po . Intay nlng po ako til bukas sana po mag poop na sha .