What should i do?

My 1month & 25days baby is mixed fed. Nestogen po ang formula milk nya. Last time na nag poop si baby nung sunday pa. I'm a bit worried because usually, once every 2-3days cya mag poop. Mag 6 days na today di parin naka pag poop. Any advice please. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Massage niyo po tiyan ni baby and try doing bicycle exercises po.. Pwede niyo din po sundutin pwet ni baby gamit po kayo ng cottonbuds na may baby oil.. Para mastimulate po na magpoop si baby😊