may halak

Mga mashie , usap po tayo. Yung may mga halak lang ang baby ? 1 month and 19 days na baby ko. Just comment here. Usap tayoooo mga mashie ?

2 Replies

2 1/2 months nmn po baby ko. since nung pag kapanganak ko sknya eh bumahing na po agad. pinag maintenance sya ng dati nyang pedia ng allerkid. 2 days old plng pnainom na sya. nilipat ko ng pedia after 1 month nya kasi hndi po nwawala, at un na nga may halak na po sya. nagalit nga ung pedia nya po na bago, hindi pa sya pwede painumin ng ganun lalo na maliit palang daw sya. bale bnigyan lng sya ng salinase drops and nasal aspirator. every time na nag lulungad may lumalabas po na plema. until now ganon parin may halak padn. sabi nmn ng pedi nya mawawala dn dw pag 4-6 months pag nakakaupo na sya.

5y ago

Eto nga po ang baby ko pinapausukan na para sa halak nya. Pano poba pag gamit ng salinase drop? Natatakot kse ko patakan baka malunod 😌