Halak ni baby

Hello po paano po maalis yung halak ni baby 1 month and 3 days po ? Thank you po

3 Replies

sakin po mhie pagkatapos kong padedehin . ipapaburp ko after burp hayaan ko muna ng 30 minutes -40 minutes na naka upside down position si baby para hindi pumasok sa baga nya ung gatas .na nagcaucause ng halak . taz tap tap ng sobrang hina sa Likod ni baby sa may bandang pwet pataas .

2mo ago

Thank you po momsh minsan po kasi nakakatulugan na po nya hindi na po nakakaburp ng maayos

sabi ng pedia, normal lang makarinig ng halak kay LO as long as walang ibang symptoms ng sakit like uno at sipon. maayos na pagpapaBurp lang daw po ang need every feed. nagpacheck up kasi ako wala pang one month LO ko dahil din sa halak.

3mo ago

Thank you po

Kung nawawala po ang halak niya at tuwing every after feeding lang, normal lang daw po sabi ng pedia. Ang ginawa ko ay pinalitan ko lang ng milk si baby, then nawala na po ang halak niya.

2mo ago

Ano pong milk momsh mga 2 months na po yung baby ko, thank you po