Medicine tanong lang po

Mashie ask ko lang po sino nakaka basa nimo pa explain naman po salamat. May halak po kasi si baby ko 4months old may plema din po

Medicine tanong lang po
1 Reply

hello po mommy kamusta na po si Lo mo ? for sure nakabili kna ng gamot. maiintindihan naman po yan sa pharmacy. if not pwede po iconfirm kay pedia mo kung may contact number. pero sa pagkakaintindi ko ung una is Erythromycin antibiotic 1ml every 8hrs or 3x a day for 7 days. ung pangalawa, Cetirizine drops 0.3ml every 12hrs or 2x a day for 5-7 days.

Related Articles