SPOTTING NORMAL PO BA SA BUNTIS?

Mga mash normal po ba sa buntis ang may spotting? o dpat pong mabahala? 2months preggy po yung ate ko.ano pong magandang advice. TIA. matagal nilang inantay yung baby na yun 4yrs. tapos yun nga po nag sspotting po sya

9 Replies

never po naging normal ang spotting sa buntis kasi it can lead to miscarriage po. best to inform her OB po para mabigyan sya ng pampakapit. usually inaalam ng OB gano katagal ang spotting marami ba anong kulay ganyan and para maresetahan sya ng pampakapit or need nya mag complete bed rest. Ingatan mo ang Ate mo lalo na kung 4yrs bago sya nag ka baby.. ako 1 month ako nag take ng pampakapit at complete bed rest kasi nag spotting din ako and first time mom rin

Related Articles