Spotting

Mga mamsh first time mom here. Need kolang po advice 3 days na po akong nag sspotting normal pa po ba yun o kailangan ko na pong kumonsulta sa OB-GYNE? salamat po.

2 Replies

The moment na may spotting ka u have to go asap sa ob momsh. Ako mula nung nakunan ako naprapraning ako sa pinagbubuntis ko ngayon kapag iihi ako sinusuri ko tlga inidoro at panty ko kung may spot😰

4y ago

Praying for both of you🙏

Ilang weeks na po kayo mums? Kung dugo po tlga lumalabas sa inyo better see your OB na po tlga kasi hindi na normal pag blood at sunod sunod po ang lumalabas.

4y ago

Ok sis. Maraming salamat

Related Articles