SPOTTING NORMAL PO BA SA BUNTIS?

Mga mash normal po ba sa buntis ang may spotting? o dpat pong mabahala? 2months preggy po yung ate ko.ano pong magandang advice. TIA. matagal nilang inantay yung baby na yun 4yrs. tapos yun nga po nag sspotting po sya

9 Replies

may nabasa po aq advice ng doctor sbe po dun kahit kilan dw po wlang karapatang duguin ang isang buntis . 12 weeks and 4 days po aq nag spoting din po aq akala q po normal lng kc kunting kunti lng po tlga,kinabukasan po wla na,tapos nung gabi na po sobrang sakit na ng puson at balakang q parang sasabog ang puson q ayun po dna po kinaya. sobrang sakit at nakakalungkot na wla na c baby 😭😭😭😭😭😭 kaya advice ko po sa mga buntis na nakakaranas ng spoting patingin po agad sa ob .

never po naging normal ang spotting sa buntis kasi it can lead to miscarriage po. best to inform her OB po para mabigyan sya ng pampakapit. usually inaalam ng OB gano katagal ang spotting marami ba anong kulay ganyan and para maresetahan sya ng pampakapit or need nya mag complete bed rest. Ingatan mo ang Ate mo lalo na kung 4yrs bago sya nag ka baby.. ako 1 month ako nag take ng pampakapit at complete bed rest kasi nag spotting din ako and first time mom rin

Yes that's okay. Nag spotting ako ng 2 months heavy spotting ah akala ko nga noon regular period pa yun eh kaya doubtful pa ako noon na preggo pala ako. Nalaman ko na preggo ako pa 3 months na pala.

hndi po normal ang spotting pa check npo sya sa ob nya para maresetahan ng gamot

ndi po normal ang spotting sa preggy sis.. pacheckup po agad pag ganyan..

dapat po mag worry, punta na po sa OB pacheck up agad

Kaht kailan, hindi normal ang spotting

that is not normal mommy

not normal po.

Related Articles