Correct Breastpump Size

Hi, mga mash! Ask ko lang paano ba malaman kung tama ang size ng flange ng breastpump mo? Kasi nag ppump ako nag susugat yung nipples ko and super sakit niya.

1 Reply

Flange size matters mommy. Print kpo pumpables nipple ruler. A4 sheet 100% Landscape pag nagkasya ung 25 cents sa 21mm ibg sbhin tama ung pag kaka print mo.. Measure your nipple size BEFORE PUMP/LATCH. whatever size that fits most na hndi masasama ung areola at sakto lng s nipples un ang sukat mo.. Snug fit.. BEFORE LATCH/PUMP - No need to add AFTER LATCH/PUMP - Add 1 to 2mm Meron s shopee, lazada other stores are Breast Pump Princess Milkyways Crazylittlethingshop