Paano po kunin yung right flange size?

Hi Mommies. Pwede po bang malaman kung paano niyo po nakuha yung right flange size niyo? Yung sa pumpables po ba na priniprint? Or need pa talaga pumunta sa baby mama? May nakausap kasi akong mommy na kahit na daw nagpasukat siya sa baby mama, malaki parin daw po yung flange size na naibigay saknya. Any suggestions po how? Thanks po.

2 Replies

Sakin naman po nung ngpunta ako ng babymama. Pinatry ako ng flanges tpos ngsuggest sila kung anu magandang bilhin.

4y ago

Noted po. Thanks po

Pwede yung sa pumpables na piniprint para less hassle bumiyahe papuntang sa store ng baby mama momsh.

4y ago

After latching momsh kasi nageexpand yung nipple size pag naka latch na.