PASAGOT PO. EDD

MGA MASH ANO PO SINUSUNOD NYO OR NILAGAY NYO DITO SA APPS. NA EDD UNG FIRST TRANS V. OR yung LATEST ULTRASOUN SOUND NYO PO?? salamat po

PASAGOT PO. EDD
26 Replies

Question ko din yan sis. Na iiba ina ung EDD ko every checkup ko. Parang 4 beses na iba ung EDD ko. Pero nag ask na ako sa Ob ko ung last checkup ko ung 1st checkup daw ung sinusunod.

5y ago

kaya nga mamsh. kaya naguluhan din aq 😂

1st ultrasound ako nagbase dito momsh .. kasi edd ko don is September 13 tapos nito lang sa latest ultrasound ko namn edd ko September 17

5y ago

same tayo kelan lmp mo?

Pinakaaccurate po yung sa first trimester. Sa second and third kasi depende na sa size ng baby ang EDD.

sis parehas tau ng result sa trans v ano sabi ng ob mo oky nman dw ba ? dipa kc aq nkkpnta sa ob ko eh ty sis

5y ago

ok naman po sya sis.. nun feb. pa po kc iyan by 8weeks.. ngayon 29 weeks na po ako now. 😊

Una po na ultrasound ko mas accurate daw un eh. Ung 2nd ultrasound ko kc adjust pa.ulit one week due ko

5y ago

Anu po b unG EDD?

Sakin ung Transv ko po. Ung latest ultrasound ko naman pareho lang din edd ko.

Tinanong ko din ob about jaan, mas accurate padin daw yung transv.

salamat po mamsh.. sa mga sagot nyo po.. godbless po sainyo 😊

Yung pinaka unang ultrasound sis. Yun po yung susundin. 😊

Ako 2 days lang naman pagitan nung first and last EDD ko

Related Articles