makati

mga mars ano po kaya itong nasa likod ni baby last wik kinakamot nya ung sa may batok nya tpos ngayon nakita ko madami ng pula sa likod hnd naman ganyan kadami yan batok lng kinakamot nya wala pa po ganyan kapula.ano po kaya ito.ano po maganda igamot na herbal .1yr old n po baby ko. salamat po sa sasagot.

makati
1 Reply

allergy po yan..meron cguro nakain po... like peanut same sa baby ko noon...di ko alam allergy pala siya sa peanut...mga seafoods din like squid shrimp etc

Related Articles