Pula sa likod ng ulo ni baby.

Sino po my same case dito yung my pula sa likod ng ulo ni baby since birth tapos ngayon kinakamot nya. Ano po kaya ang maganda cream or igamot dito? thanks

Pula sa likod ng ulo ni baby.
34 Replies

hi mamsh, pinanganak ko baby ko na may pula din, same spot din. ngayon 9mos na sya nagfefade ang pagkared nya. mag aappear ulit sya kapag mainit ang panahon, un ang observation ko lang. pero di naman sya makati kasi di naman nya kinakamot.

parehas tayo momsh may ganyan baby ko since ipanganak ko, ngayon two years old na sya nawala din, atleast di naman sya nagsusugat namumula lang

My sons experience the same thing as that when he was a newborn up until now, what I did is that I always put clean cloth after laying his head on his pillow.

nakuha yan sa pawis..oh di kaya sa lotion.lalo na sa braso ng nagbubuhat sa kanya...kaya kailangan ay gumamit ng lampin

same sa pamangkin Ng asawa ko since birth din Sabi nila balat daw😅 kase di namn nawawala nunG nilagyan Ng calmoceptine eh😅

Same case po skin momshie sa pawis po Yan cmula na panganak ko ngka gnyan na lo ko until now miron padin sya 7months na sya now..

sa init at pawis yan momsh try in a rash safe and effective all natural and petroleum free .. #happylittlemc

2y ago

Pde din pala to sa leeg mommy? Hehe, may rashes kasi onti si baby sa leeg, kala ko talaga nappy cream lang sya 😁 matry nga.

ganyang din ang 1st and second baby ko parang balat sa kanila pero habang lumalaki sila mawawala nman

may gnyan din po ang baby ko mgmula panganak hanggang ngaung 7 months na sya,pero d nmn po sya nangangati.

baka po sa gamit nyung sabon or fabric conditioner or mas maganda po pa check nyu po si baby