Allergy ba? or rashes etc

Hello po magandang umaga firstime mom po ako gusto ko lang po malaman kung anong pula sa mukha nya tas kinakamot nya makati din nag woworry ako sa anak ko 🥺 kasi hindi ako sure kung ano po sya kasi netong 21 po binakunahan po sya first bakuna po nya pinainom ko po sya ng paracetamol tempra (tgp) dalawang araw nya lang po na inom then kinaumagahan po ng (dec 23) napansin ko po parang kinakamot nya mukha nya ng kamay nya pero sa may bandang ilong kala ko makati lang ilong kaya nilinis ko. Tas dinala din sya sa taguig kasama nya po mama ko eh sabi ng mama ko ganun daw mga baby ung kamay parang kinakamot ung mukha 😅 di nya din po kasi alam tsaka wala din pa nagpapakita sa mukha nya na pula pula nung tinanong ko mama ko sabi nya napansin lang din nya parang kinakamot tas tinutusok mata nya nag stay lang po sya ng 2days dun, bale 26 nakauwi na sya tas mga gabihan na nagising ako kasi nagising din po sya kinakamot mukha nya dun ko na po napansin yung mukha nya na may pula na bilog yung pic na pinost ko ayan po yun kasi sinend ko po sa partner ko yan pati sa mama ko bale 1month na po sya mag 2months na po sya netong 28

1 Reply

eto po pala yung picture nung 26 sorry di pala na post comment ko nalang po