Normal lang poba mananakit Yung bandang puson 35 weeks pregnant po

Normal lang poba mananakit Yung bandang puson 35 weeks pregnant po,halos gabe2 naku nahihirapan matulog salamat po sa sagot

5 Replies

edd ko April 30 din pero naka confin Nako sa ospi now Kasi madami nang dugo lumalabas Sakin 35w and 6days palang ako .. okay lang sana kung 37 weeks Nako haysss

1y ago

nakakalungkot Naman haysssst

masakit kasi Sya sa may bandang pempem pag gumagalaw si baby diko alam kung normal poba yun parang may tumutusok

1y ago

same tyo momshie katulad ngayon anlikot ni baby abot gang pempem ang halos galaw hehe pero sbi nila gnon dw tlga lalo nat mlapit ng manganak

same don po,masakit sa pempem pag gumagalaw cya,prang my lalabas😅,36 weeks plng

same po mii masakit din po Sa pempem pag gumagalaw sya,April 30 din po due ko ,

kung di mo pa kabuwanan, not okay uun. inform your ob na lang