Mucus plug ?

37 weeks and 3days na po ako ngayon at inadmit na. Pero puro paninigas at pag galaw ni baby tas pag sakit ng puson na parang rereglahin at nanlalambot na kalamnan pati balakang. Ftm po

Mucus plug ?
11 Replies

pati Ako momsh. Panay galaw niya ngayong Gabi nagtataka din Ako ilang Oras Siya gumagalaw.tapos mejo my kirot sa baba side by side..pero Wala pa lumabas sakin . normal lang kaya sakin?

sakin walang lumabas na ganyan pero pagka IE sakin, 2cm nako nung Wednesday. Wala ako masyadong naramdamang pain for the past 6days, tomorrow malalaman kung lumaki naba ang cm ko.

Same po tayo ng itsura ng mucus plug same din po tayong iaadmit na ngayon haha 37 weeks and 2 days po ako now God bless po satin!! Kaya po natin to❤️

na i.e ka na po ba mucus plug na po yang lumabas sayo mii sana all po, pero waiting ako for the right time 36 weeks and 3 days pa lang naman ako

Sana all po. Ano po pakiramdam niyo ngayon? naglalabor na po ba kayo?

ako po waiting nalang din po na ganyan.. God bless po sa atin mga momsh.

sana all, ako nga po e 39wks and 2days, no signs of labor..

1y ago

ako po 38weeks and 3 days medyo kinakabahan din ako kase wala pa din akong nararamdaman ng sign of labor

sana all..same 37w3d now

Hindi ka pa ba na IE?

Mucus plug na po yan