4D ULTRASOUND -4months Pregnant

Hi mga mamsh..sino po nakatry na dito ng 3d or 4d Ultrasound? Nag iipon po ako para sana kahit papano makita ko yung bby ko na if okey po sya with the 3D/4D ultrasound results kapag 7-8 months na po ang tummy ko. Anyone mamsh na nakakaalam if nasa magkano po?

2 Replies

Depends po mommy kung saan ka magpapa-ultrasound. Usually ang price range is 3k above. Nagsstart na rin ako maghanap saan ako magpapa-CAS naman para macheck kumusta naging development ni baby. :)

I haven't tried it yet but upon asking, price ranges from 3k - 5k. Cheapest na yung 3k po but I guess it depends on your area po.