3D/4D ultrasound

Anyone who knows kung magkano ang 3D/4D ultrasound? Then when mas magandang time for that ultrasound? Thanks mamsh! _?

7 Replies

Php3,500 yung sa akin. Nagpa3D ultrasound ako 7 months ako. Pero siguro dapat around 6 months pa3D ka na, para lang medyo kita pa sya. Sakin kasi parang masikip na sya konte. 💕

sa clinic dto sa malabon, 1300 3d 4d na :) pag papa cas add pa 1600, gstong gsto ko na nga pa 3d 4d. kaso close. due to quarantine

32 weeks na tyan ko nun nagpa4D ako.. 2500 sya with CD na..

Here po. Ung akin 4500 package . Sa my marikina ob gyne

2y ago

San po sa marikina

Around 4k po. Advisable starting 27 weeks :)

34 weeks 🥰 baby boy