3D or 4D ultrasound?

Mga magkano po kaya ang 3d or 4D ultrasound

2 Replies

Depende sa clinic sis. Sa iba pagka mahal mahal, abot ng 4k nung nag inquire ako. 4d na daw. then may tinuro sakin na ibang clinic, 1k lng. Sabeh wala daw kc ksama CD yon. kumbaga kayo na lng daw mag video. sa iba nmn 3k.

5y ago

hindi nako nagpa 3d hehe..antayin nalang namin ni hubby paglabas 😄 lagi nmn ksi ako inu ultrasound ni OB at okay nmn result ng Congenital Anomaly Scan kaya we decided na wag na pa 3d ultrasound 😊

samen 4k nung ngtanong ako

5y ago

Ahh ok sis thankyou