Intellicare Maternity Assistance

Hello mga mamsh, Sino po dito may Intellicare HMO at nakakuha po ng maternity assistance? Ano po kaya dapat gawin at tamang proseso para ma approve? Kasamahan ko po kasi buntis din kapapanganak lang but sadly disapproved yung application nya for maternity assistance sa aming HMO Intellicare :(. #hmo #intellicare

15 Replies

intellicare din HMO ko. depende yon sa coverage talaga. yung samin kase walang maternity coverage. so kahit na merong reimbursement option si intellicare pag nanganak ka sa hindi accredited hospital, hindi parin yon makakasama sa assistance or reimbursement. better confirm it sa HR nyo.

sa previous employer ko nun 1week alng dapat naka submit na ng requirements. Better xontact your HR and Intellicare directly. kaya ako hnd na nagfile before cos as far as I remember need to submit the requirements 1week after giving birth which is prang tanga lang.

depende po kasi yan kung anong type ng card meron kayo or coverage ng HMO mo. Sa amin kasi currently working ako sa Bpo from Alorica , iNtellicare din ndi ndi covered ang Maternity Package pero check up lang sad to say 😓 if ever may Idea kayo jan palapag nalang 😅

depende po sa coverage, Sakin Intellicare from company land rin, covered naman lahat ng prenatal checkups, lab, and ultrasounds ko. For delivery naman, mattry ko palang pag nanganak na ko sa nov pero up to 50k daw ang kayang i cover per HMO representative namin

I guess pag yung hmo nyo is part ng benefits ni company is hindi tlaga covered ang maternity. But if yung HMO mo is personally or ikaw yung nagbabayad, it should be covered depending on the insurance or package you availed

depende po sa coverage ng company nyo po... hingi kayo sa HR ng kopya ng list coverage ng intellicare nyo. Medicard ako, covered ang check ups ko tgnan ko kung ma cocovered din kht papano sa panganganak.

2y ago

medicard din po ako. kaso hindi po kasama ang maternity package

try to call your HR and sila ang mag bibigay ng details po sa inteliicare so they could contact you :)ang hirap kaso kapag ikaw mag call sa intellicare, wala nag annswer. so ayun nag pa assist kami sa HR

as far as i know hindi covered ng hmo ang pregnancy, kasi di po eto sakit. consultation and labtest covered and diagnosis should be specific at di para sa buntis like ultrasound.

Philcare ang akin, OB check-up lang po ang cover, sa mga laboratories and mismong delivery hindi po kasama. Siguro pag provided ng company ang HMO hindi covered ang panganganak.

Intellicare din po ako, sa coverage ko di covered ang panganganak, labs check ups and cash assistance lang basta ung ospital na pag aanakan mo is partner din ni intellicare.