Intellicare Maternity Assistance

Hello mga mamsh, Sino po dito may Intellicare HMO at nakakuha po ng maternity assistance? Ano po kaya dapat gawin at tamang proseso para ma approve? Kasamahan ko po kasi buntis din kapapanganak lang but sadly disapproved yung application nya for maternity assistance sa aming HMO Intellicare :(. #hmo #intellicare

15 Replies

Depende kung kasama sa package ng HMO niyo ang "maternity package" kung hindi kasi ksama dissapproved talaga yan. Regardless kung anong HMO mo.

Mostly po hindi kasama ang maternity package sa HMO. Pero sa maxicare, libre ang check-up sa OB. Yun lang pero lahat ng tests, hindi.

Intellicare din sakin at hindi din na approve. I think hindi kasama sa coverage ang pregnancy and birth related case.

2y ago

nag discuss naman yung employer namin regarding that po, may maternity assistance daw , pag normal 10k, pag cs 15k. Nag pa maternity package ka po ba noon ma'am?

Intellicare po samin. Pero prenatal check ups lng yung covered.

depende po kasi yan sa coverage.