Intellicare Maternity Assistance

Hello mga mamsh, Sino po dito may Intellicare HMO at nakakuha po ng maternity assistance? Ano po kaya dapat gawin at tamang proseso para ma approve? Kasamahan ko po kasi buntis din kapapanganak lang but sadly disapproved yung application nya for maternity assistance sa aming HMO Intellicare :(. #hmo #intellicare

15 Replies

depende po sa coverage ng company nyo po... hingi kayo sa HR ng kopya ng list coverage ng intellicare nyo. Medicard ako, covered ang check ups ko tgnan ko kung ma cocovered din kht papano sa panganganak.

2y ago

medicard din po ako. kaso hindi po kasama ang maternity package