Intellicare Maternity Assistance

Hello mga mamsh, Sino po dito may Intellicare HMO at nakakuha po ng maternity assistance? Ano po kaya dapat gawin at tamang proseso para ma approve? Kasamahan ko po kasi buntis din kapapanganak lang but sadly disapproved yung application nya for maternity assistance sa aming HMO Intellicare :(. #hmo #intellicare

15 Replies

Philcare ang akin, OB check-up lang po ang cover, sa mga laboratories and mismong delivery hindi po kasama. Siguro pag provided ng company ang HMO hindi covered ang panganganak.