breast milk

Paano ba dumami yung breastmilk? except sa unlilatch kasi ayaw niya dumede sakin directly kaya nagpapump lang ako.Gusto ko sana i pure brestfeed siya kaso humina milk ko☹️

2 Replies

Saken din po umayaw na sya pero gusto ko breastmilk pa rin sya kaya nagpapump ako pero nung di na sya dumede saken humina na gatas ko.

if pumping po dapat may strict regular pumping schedule. hope these other tips help too 🤱💙❤

2y ago

Di po ba nawawala yun kahit pump lang tas di na sya nadede saken? Katulad ngayon lunch at bago umuwi ako nagpapump kasi back to work na po ako tapos sa gabi nagpapump ako ulit