Milk

Hi mga mamsh. Okay lang ba uminom ng non fat milk, like yung mga nabibili sa supermarket? 2 weeks preggy here. Thankyou po. ?

11 Replies

Ok lang naman po.. pwede niyo rin po ask sa OB nyo ung ibang ob kasi hndi na rinerequire ang maternity milk o kahit anong milk.. wala din naman po masama kung gusto uminom ng gatas kahit non fat😊

5y ago

Thank you Mamsh.

Yes po mas ok ang freshmilk. Ako dn po hnd nrresetahan ni Ob ng anmum dati kc nkktaba dw un ng baby sa tummy 👍

Yes po. Nung buntis ako Non Fat Nestle inionom ko mas better daw yun kaysa sa Anmum.

Yes po ganon din iniinom ko, mataas daw sa sugar ung anmum, enfamama etc sabi ni ob.

Yes po sis ganyan iniinom ko nestle non fat milk

Yes po. Ganyan po iniinom ko ngayon.

ok lng nmn po

Yes po :)

Yes sis

Yes po