2cm@36 weeks

Hi mga mamsh, Mag ask lang ako. Nagpacheck up ako kahapon kasi medyo masakit na sya tapos parang mahapdi sa may pempem banda. Sabi ng midwife 2cm na daw peri di pa pwede kasi premature pa. 1 week pa daw so sabi bed rest muna. Ang question ko po is, anyone po na nakaranas ng 2cm na tapos tumagal pa ng 1 week? Pag balik ko po ba next week pwede ko na inuman ng pang dilate ng cervix? TIA ???

1 Reply

Ok na po masilang yang 36weeks.. yung baby q 36weeks force labor napaaga nga lng xa kc tumaas pressure q din sugar. Nkakasama dw un sakin my posible n mmatay aq kaya napaaga xa pro thanks god 3months na baby q malusog nmn.

5y ago

Cgru sis yang 2cm ndi natin alam depende kc dw yan sa baby sis qng mabilis xa magbaba ang gawin mo nlang mg squat2 ka din lakad2.. sakin nun wla tlga aq naramdaman pro kylangan na kunin un baby q s tummy q kc dilikado dw aq.