1-2cm dilated. 38 weeks 2 days

Hello po, FTM, katatapos lang ng check up kanina. 1-2cm na daw po ako pero di ako inadmit muna since 4cm pataas daw inaadmit sa hospital. Inadvice po ako na umuwi at imonitor muna ang contractions. Mga ilang oras po kaya ang aabutin bago magfully dilate?

4 Replies

insert ka ng primrose sa loob mo then lakad lakad ka. the best din ang sp3rm ni mister dahil nakakatulong ito magpalambot ng cervix natin

lakad lakad kami mag pa tagtag ka or inum pine apple para mag open na cervix mo

Ano po pakiramdam ng 2cm dilated? and mga labor signs na nararamdaman mo na?

3mo ago

wala po, para lang pong nangangalay yung balakang ko.