6 Years na relationship namin, pero di parin binayayaan ng anak

Satingin niyo po ba bakit po ganyan minsan nangyayari? We've been trying to have a baby since last year, pero wala talaga. Wala akong Pcos or anything po normal naman period ko. Nakakapag overthink lang talaga minsan.

16 Replies

Same tayo. No pcos and regular period. Got married 2019. Dec 2023 nabuntis din, ngayon nasa ika-9 months preg na ako, 1st baby. Plan A - Nagpacheck din sa Ob pero in our case, hindi din nakahelp kase saken yung clomid na nireseta ng ob or fertility tablets na iniinom. parang scam lang yung fertility tablets at kung ano ano pang fertility etc. Need talaga change lifestyle. sabi pa ni ob mag pa ivf nalang daw which is npkamahal. almost 2 years nako kay ob, failed padin, nkakapagod din pa transV then inom clomid para magdouble follicles. di effective i need to change ob na ata e nakakafrustrate. Pero wala kasalanan OB need to go Plan B na. * Nagpa-sperm count test din sa st.lukes si mister, ang result low sperm count. Plan B- change lifestyle. Ang ginawa ni mister para magnormalize yung count ay every other day exercise (running tuwing hapon at gym every other day). Ako nagbawas ng weight. si mister nagworkout sa gym with trainer. lagi din kami nagtake gluthatione before sleeping. ako nagttake ng +folic naman. Dun nagstart naiba yung katawan mas healthy, nabuntis din after 5 years! Stay active lifestyle lang katapat. Mas okay pareho kau. Wag ka mawalan ng pag-asa. Need to change lifestyle lang. Bawal din pala magpuyat. iwasan ma-stress. Be both healthy. I hope makahelp. Promise Mabless din kau baby.

5years relationship . antagal din namin pinag planuhan na magka baby and now Im 4months pregnant, sobrang saya ko nong nalaman ko na buntis ako pero alamo mo Kong kelan ako nabuntis tyaka sya nawalan ng gana . hndi na ako kinausap or kinumusta manlang , solo ko lahat provide ng cravings ko , alaga ko sa sarili ko check ups gastusin akin lahat kaht kumusta or hello wala ako narinig . Na alala ko pa nong unang beses na sinabi k sakanya na buntis ako parang wala lang , mas na excite pa siya sa bagong labas na hero sa ML sinabihan nya pa ako na bakit ganon lang daw para sakin na tanggapin na buntis ako , wala pa naman daw buhay ipalaglag na lang daw namin . I stand strong , pinanindigan ko mag isa yong baby namin . na alala ko pa nag ka jowa sya ng single mom then pinag malaki pa nya sakin na nag away sila ng mama niya wag nya lang iwan yong single mom na nging gf niya kasi gusto daw niya patunayan na kamahal mahal yong babae kht single mom tas napa isip lang ako na ako ngang anak mo dugot laman mo hndi mo kayang panindigan like wtf. not because hndi binibgay ni lord sayo ngayon hndi para sayo maybe he have a better plan po para sainyo . sana po magka baby kana mam . Keep praying po mam wag po kayo mawalan ng pag asa .

try to consult sa OB-REI po baka related sa immune system mo. isama mo si mister mo ipachecheck din kasi ang sperm nya. di lang po pcos ang dahilan kung bakit di nagkakaanak may iba pa pong dahilan maybe sa metabolic problems din. may category po sa reproductive immune disorder (RID) which is category 4 kung saan nirereject kahit sa vagina mo palang yung sperm ng mister mo. may mga certain tests po na ipapagawa karamihan po ay special tests kaya need po ng ipon/pera talaga. para din magkababy ako nagresearch din po ako at sumali sa group babanggitin ko po sa baba, nagpaalaga din po ako sa OB-REI. pero iba po ang case ko nirereject naman ng katawan ko ang baby kaya nakukunan po ako dati. sa ngayon preggy na po ako. kung gusto mo po madagdagan ang knowledge mo sis, pwede mo po isearch yan. pwede din po kayo sumali sa group na 👉🏻 All about APAS and other Immuno-Reproductive cases. https://www.facebook.com/share/g/JcZfYC8YR8Lgakfy/?mibextid=A7sQZp

mag paalaga sa ob me. kung naniniwala ka sa old tradition like hilot. pataas ka din matress baka mababa. ako kasi 8 yrs kami bago nabiyayaan nito 2023. nag papayat ako. nagpalakas ng katawan uminom ng folic acid. nagpataas ng matress . un binigay din sa amin. Pray lang mi bibigay din ung para sayo.

Asawa mo naman maam pa check up mo. may mga asawa kasi na ayaw at sasabihin na wala silang problema dapat dalawa kayo nag papacheck up hindi naman ibig sabihin na binigyan siya ng gamot eh siya ang may problema.. may vitamins kayo pareho para lalo maka boost ng fertility, itlog o anu man..

2w ago

subukan nyo pong mag diet , kasi mas maganda po na mas mabigat si mister kesa ikaw po.

Kame ng partner ko we've been together since 2010 but last MAY 2024 we got pregnant. I also have PCOS and MYOMA, dumating ako sa point na sumuko nlang ako, but then GOD answered our prayers. Soon sainyo naman po💜

parehas Po tayu 6 yrs.. pero ngayun buntis na Po Ako .. kung kylan tanggap na Namin na hndi na mag kaka baby Saka Po sya dumating..sobrang thankful..dumadating Ng hndi inaasahan .

Nacheck po kyo mismo ni OB na normal both ovaries? May mga normal po kase na monthly period pero may PCOS. Then if clear nmn sa side nyo try nyo po si hubby ang magpacheck nmn.

Same with me. Regular ang period no pcos 9 mos in the making si baby. Nakabuo lang kami noong nagresign ako sa work nakapahinga ako no stress at all. FTM at 33 yo.

Magpacheck up po sa Fertility doctor para makita kung ano po talaga problem and mabgyan ng tamang supplements, vitamins.