Breastfeeding problem 😔

Hi. Good day everyone. I am a first time mom, exclusive breastfeeding po.. Help me guys. Is it ok na may dugo na madede si lo ko, d lang gapatak na dugo kundi madami talaga sya kase minsan pag pinapadede ko sya from myright breast once na natanggal sobrang daming dugo ,i am worried baka masama yun sa health ni baby.. Btw sinisiguro ko naman na tama pag dede nya saken. Gustuhin ko man na ibote na kaso ayaw nya naawa ako kase tinitiis nya gutom nya.. 😔So stress ..natatakot na din ako na baka kung ano na tong nasa dede ko at baka malimit dumugo yung nipple as in parang yun na nahihing gatas ni lo. Yan po yung dugo na galing sa nipple ko nung pag tanggal ni lo ng mouth nya. 👇 😔#pleasehelp

Breastfeeding  problem 😔
2 Replies

yes ok lng, try mo nipple shield mommy check mo din latch ni baby baka masyadong shallow ang latch niya

momy consult your OB po or pedia.