Nauntog yung anak kong 3years old.

Mga mamshies yung anak ko po nauntog yung ulo may pagkalakas yung pagakauntog nya tapos nagkaroon ng bukol.. ininda nya saglit pagkatapos nun nakikipaglaro na ulit sya. Kinabukasan nagkaroon sya ng lagnat pinainom ko ng paracetamol.. nawala wala yung lagnat nya tapos tinanong namin sya ng hubby ko kung may masakit sa kanya tapos tinuturo nya yung nauntog na part sa ulo nya.. sabi din nya masakit din daw ulo nya. Hndi naman sya nagsusuka.. Pabalik balik yung lagnat nya.. tapos pag sumasakit yung ulo nya nadadamay yung pag nguya nya.. bandang batok kasi yung nauntog sa kanya.. ano po kaya dapat kong gawin? Natatakot naman po akong dalhin sya sa clinic or hospi. Kasi baka kung ano ano muna ipagawa sa kanya.. tsaka wala rin din po kaming sapat na pera. Hndi ko rin po alam kung anong gagawin ko :( sana po maintindihan nyo ako. #notobashpo

3 Replies

kung ayaw Po dalhin or ipacheck Po sa doctor ipact scan nyo nlng Po yung ulo Bago kayu pumunta sa doctor para ipabasa nlng kung ngaalala lang honkayu sa ulo nya

need mo tlga siya mapatignan. Hindi Kasi makikita yan ng bare eyes lng Kung my affected sa luob Ng ulo. need mri or ct scan

Kelangan po talaga madala sa doctor, sila lang makaka alam anung dapat gawin. Mas nakaka takot po pag pinabayaan.