Feeding Bottle

Hi mga Mamshies ! Pure Breastfeed po ako gusto sana namen ni LIP na dumede na si baby sa bote 1yr old na sya ,payat ko na daw po kase msyado .. Ask lang pano ko ba mpapa dede sa bote baby ko ? Tubig lang dinedede nya sa bote pag gatas ayaw nya . Help naman po . TIA

1 Reply

Hi mommy. Try nyo po muna bm ipainom sa bote po then dahan2 nyo po iswitch sa fm or kaya gawin nyong alternate, baka ayaw lng ni baby sa lasa ng formula milk.