Paractical

Mga mamshies, practical ba ang mangutang ng pera para ipang shopping ng mga damit ng anak para lang masabing sosyal sa christmas party nila?

9 Replies

Hindi po. Lalo na po yung intention na "para maging sosyal sila". Kung bbili po siguro ng damit to make their children happy, kahit di magandang umutang , medyo ma jujustify kasi para sa happiness ng mga babies natin pero kung uutang para magmukang sosyal, para pong social climber yung dating.

4y ago

so chruueee po,may mga ganyan po talaga para masabi na may kaya or something di.nila alam nagmumukha na silang social climber sa kapipilit makipagsabayan sa iba 💔

Hindi po. Pag wala magtiis. Pwede naman luma ang ipasuot. Meron akong pinahiram ng 5k dahil jan. Para pa sa panganganak ko yun pero wala ko magawa dahil sa kanya ako nakikituloy.

Kng meron pa naman masusuot na maayos na damit yung mga bata then di na po siguro kaylangan pa bumili para lang sa Xmas party.

Hindi po praktikal mommy saka gawain ng sosyalerang walang pera po yan

No. Pero kung may parating ka naman na pera at may pambayad pwede pa.

Obviously not. Di lang siya practical, dagdag problema pa.

Ofcourse not.

No