NO HEARTBEAT

Mga mamshies, medyo naistress ako sa mga nababasa ko na nawawalan ng heartbeat ang mga baby. Palagay po niyo,ano po yung madalas na dahilan bakit nawawalan po sila ng heartbeat??????

2 Replies

Pg mtaas po sugar u, lalapot po ung blood u kya kukunti mpupunta Ky baby, pd po mhirapan c baby at mwala heartbeat.. pg sobrang stress k po or depress, nraramdaman ni baby un, pd dn po un mg-cause nun..

5y ago

pro kng pina imsulin ka po..dpat ba rin ba mgworried?

Wag ka nalang pastress mamsh sa nababasa mo na ganan. Basta think positive ka lang at pray. Magiging ok den si baby mo. Basta mahalaga healthy ka