Heartbeart

Mga mommy ano po ba kadalasan dahilan bat nawawalan ng heartbeat si baby habang nasa tyan pa?#pregnancy #advicepls

2 Replies

nawalan heartbeat una ko baby nung 7 months na siya di ko Alam Kung anong reason cguro sa sobrang pagpapagod ko....tsaka di ako masyado nakain Ng healthy foods..minsan lagi pa nalilipasan Ng gutom.....mag-isa Lang Kasi ako nun sa bahay NASA work hubby ko sa malayo...kaya napabayaan ko sarili ko....nalaman ko lang Wala na heartbeat Ng baby ko nung naglabor ako...buti nga lumabas baby ko dahil Kung Hindi baka daw nalason na ako😭😭

11mo ago

I mean 36 weeks

nagkababy po kayo ulit?