Philhealth

Magagamit parin kaya yung philhealth if 3 yrs nang d nahuhulugan?

2 Replies

Kailangan mo po bayaran mga years na di mo nahulugan.. kakagaling ko lang sa Philhealth kanina para mag update ng status and ni Mister, sinuggest nila na i-deactivate nalang account ko at kay Mister nalang gamitin ko sa panganganak since 2019 kasi di na ko nakahulog, yung kay Mister updated hulog.. so yung kay Mister nlang inupdate nila at nilagay ako as dependent, para dko na din daw habulin mga years na di ako nakapag hulog..

2y ago

d pa po kase kami kasal eh

No po. Kailangan updated ang hulog.