Sss Mat Ben

Hello mga mamshies. I'm currently 8weeks preggy. Ask ko lang po sana sa may nakaka alam if pano kaya mag apply ng sss mat ben and kung pasok kaya ako sa cut off? EDD VIA TRANSV is Nov.30, 2024. No work na din pala ko since 2022 kaya hindi na nahuhulugan ang sss at philhealth ko. Thank you in advance mga mamsh

2 Replies

pwede mo pang hulugan from Jan 2024 up to now.. may makukuha kapa kung huhulugan mo yun atleast 3months nman na hulog may makukuha ka sa SSS maternity mo

5mo ago

welcome po