Sss maternity benefits

Mga mamsh, ask lang ako kung makakakuha pa kaya ako ng sss mat ben. My EDD is on December 2022, sadly until now di ko pa naaasikaso. I’m currently 28 weeks preggy. Nasasayangan ako. 😔

2 Replies

nacheck mo na if qualifiwd ka for mat benfit? kasi meeon required no. of contributions at month bago ka maqualified

2y ago

Saan po macheck? Last year working po ako, bale pinakalast na contribution ko po is nung Dec 2021.

july 2021 - june 2022 momsh ang qualifying months mo po kung may work ka naman last year may makukuha ka po

2y ago

late na po kasi mommy kung huhulugan o hahabulin nyo pa po yung months ng jan-june 2022 lalo kung sept na ngayon at duedate ay december 2022 hindi na sya maccount po . gawa ka ng account sa sss mommy makikita mo dun kung magkano makukuha mo po kung voluntary ka naman na kahit ikaw nalang ang gumawa o magpasa through web ng sss pero kung employed ka po sabihin nyo po sa employer nyo para sila ang magaasikaso ng matben nyo po