SSS MAT Ben

Hi .. magtatanong lang po ako ng mga docs na need isubmit sa HR for applying MAT Ben .. ngaun lang po kasi ako mag apply ng MAT BEN na may employer kaya di ko po alam.. Hope may makasagot po .. thanks in advance..

2 Replies

kung magnonotify pa lang po sa sss, filled up mat 1 form, ultrasound report na nakaindicate edd, at photocopy ng sss id, meron ka din pala fifill up kung gusto mo ishare yung 7days leave mo sa kung sino tutulong mag alaga kah baby pagkapanganak mo. forms po ay available sa hr nyo

4y ago

ganun po ba .. cge po salamat po

ung skin momi ultrasound ,medical from obgyne at some supporting docs id