Placenta posterior grade 1 with previa

Ano po dapat kong gawin para maging high lying na po yung placenta ko? Im 27weeks na po kasi.

5 Replies

ganyan din aq noon, Bali iniwasan q nalang mag buhat Ng mabibigat, lalo na Yong mag lakad Ng malalayo, aayus din Yan mi, umiikot nman kac c baby, sakin ngayon oky na, Bali sinunod q lahat bilin ni ob,

1y ago

Ano pang ibang bilin sayo ng ob mo my? Share naman po

No sexual contact, iwas matagtag, rest when needed. Yan mga sinabi ng ob ko sa akin nung may placenta previa ako. Hindi naman ako pinagbedrest but pinagingat. Iwas magbuhat ng mabigat.

wag Mona makipag sex mi, yon tlaga binawal sakin, baka kac duguin ka,

Pano mo malalaman na grade1

bedrest mamsh