Menstruation

Hi mga mamshies, ask lang po ako kung may same experience po dito tulad ng sa akin? CS po kasi ako last March, then aug. 29 to sept. 2 ang first mens ko. Last oct.kasi mga mamshies, di ako dinatnan then nito lang po hapon, napansin ko na may konting blood stain sa pantyliner ko, akala ko dadatnan na ako.. Kaso nung nag change na po ako ng panty, nawala na yung dugo pero kapag naghuhugas ako, dun sa loob merong mens na pakonti-konti.. Nakaranas din po ba kayo ng ganito mga mamshies (esp.mga CS moms?) at ano po sa tingin nyu ang possible reason? Thank you po sa magseshare ng experience nila ?

1 Reply

Same here sisst pero normal lang daw yan nag pa consult ako sa akin 1 month akong merong blood discharge tapos akala ko nung bago mag 2 months baby ko meron na ako then nung nag 3 months bby ko meron nanaman pero stain lang din sa panty liner. Normal lang daw ang mag bleeding. CS din ako .

4y ago

Thank you mamsh, natakot ako baka kasi buntis ako pero dumating nga mens ko bago lang 🙂