Mamshies!!

Hi, mga mamshies!! Normal lang po ba itong Gums ni baby? 2 months old po sya. Lately kase walang gana si baby dumede, at kung dumede pakonti-konti lang. Then chineck ko kung may singaw sya, wala naman. Tapos nakita ko tong Gums nya, nag ngigipin po ba pag ganyan? Formula-fed po si baby. Thank you!! #1stimemom #advicepls

Mamshies!!
1 Reply

meju itchy at hindi komportable po kasi ang GUMS ng baby pag nag iistart ng lumabas ang mga ngipin nya . kaya hndi sya masyado dumididi.