Delayed menstruation

Hello po just want to ask last contact namin ni husband is march 7 nung may nailagay sa sa loob then nag mens ako mga march 27-30 Ngayon pong april 24 sana expected ko kaso di pa ako nakaroon then already try pt negative ang lumabas. Seek advice po thank you

5 Replies

not preggy. nagkaron ka ng regla e. almost 5days lang din max na tinatagal ng sperm sa uterus. so impoaaibleng reglahin ka ng march 27-30 tapos mabuntis ka ngayongbapril kung ang sex nyo ay march 7 lang. wait mo matapoa ang april. kung no period, pacheck up ka na sa OB. also iwas sa puyat at stress. nakakadelayed kasi yun

ask ko lang po last piriod ko po kase nung February 13 then nag talik po kame ni mister kinabukasan tapos 2months na po akong delay? but negative lahat ng PT ko

12mo ago

hindi buntis. maaaring mabuntis kung ang contact ay mula feb. 18-23. estimate lang un, depende pa rin sa cycle mo.

wait mo up to first week ng May yung period mo ...nagkamens ka ng 27-30 ...maaring katapusan ng april or first week ng may ka datnan

My advice po sa ganitong case is better to do a checkup from a doctor, do not self-medicate or interpret.

hindi buntis kasi nagkaroon ka after last contact with partner.