pneumococcal conjugate (PCV)

Mga mamshies ask kolang.. yung LO ko kasi frst shot ng 6-in-1 sa pedia... Di pa sya na PCV non di pa nirecommend di ko alam y .. yung second shot nya penta na sa may center na.. ngaun .. hindi sya ni pcv sa center sabi kasi sabay un dapat sa penta 1 palang kung di sya na penta 1 sa center di na sha ma pcv.. ganon po ba tlga or sa center lang namin un? Kung sakali sa ibang center kaya maka bakuna kmi? Thank u po

1 Reply

hindi naman need magkasabay ang penta at pcv late na nga na adminestered pcv sa baby ko kasi mejo tamad din ako pumunta center ginagawa ko na lang nabigay ako pang mirienda para di ako masyado sabihan hahaha. nataom siguro masungit ang center sa inyo try mo na lang tanungin it

5y ago

Sabi kasi sa center namin di daw pwede ishot kasi dpat 6weeks plang nashot na sya sa center plang ..