PCV VACCINE

Good Day mga mommy, ask ko lang po kung magkano price ng PCV VACCINE per shot? At mahahabol ko pa ba yun, 3 month na po baby ko. Di kase kame ininform ng center samen na wala silang PCV VACCINE kung di pa namen tinatanong di namen malalaman na may iba pa syang shot na need . Sino po naka try dito sa ALABANG MEDICAL CENTER magpa PCV VACCINE?Thank u ?

1 Reply

Sa center kc baby ko eh pero 3mos din cia kakatusok din lang sa knya ng PCV..

5y ago

Libre po sa center nmin