Baby movements

Hi mga mamshies. Ask ko lang po if ok lang ba na hindi masyadong magalaw si baby, nov 30 po due date ko. Ok naman si baby nung nagpacheck up ako nung nov 19. Sabi naman ng workmate ko, ganun daw sa kanya nung nagbuntis sya, kung kelan malapit na manganak tsaka nabawasan ung movements ng baby nia sa tyan pero ok naman daw nung delivery na.

2 Replies

Pwede din kasi na kapag tulog ka, dun siya magalaw ☺️ usually also mas magalaw sila after mong kumain